Chính sách mua- bán hàng của Công ty TNHH Nội thất phòng tắm Hoàng Gia

  06-06-2020

Chính sách bán hàng trọn gói

Khách hàng được tư vấn từ thiết kế không gian phòng tắm, vận chuyển sản phẩm, lắp đặt hàng hoá và bảo hành, bảo trì. Hoàng Gia tự hào có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm, phong cách chuyên nghiệp. Nhân sự của chúng tôi luôn thường trực 24/7 để hỗ trợ khách hàng từ khi tham quan mua sắm cho tới khi vận hành sản phẩm. Ngoài việc cam kết bảo hành sản phẩm theo thời hạn của nhà sản xuất, công ty chúng tôi còn có các chính sách đặc biệt để bảo trì sản phẩm trong suốt quá trình sử dung.

Chính sách mua hàng trực tiếp và online

Khách hàng thăm quan và mua sắm trực tiếp tại Showroom của công ty tại Biệt thự số 68 đường 23 Khu Đô Thị Thành Phố Giao Lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Với tổng diện tích hơn 1.000 m2 bao gồm 5 tầng trưng bày, mở ra một không gian mua sắm sang trọng và hiện đại, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm các sản phẩm nội thất cho phòng tắm gia đình.

Bên cạnh đó, khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái và mua sắm tiện ích trên nền tảng  bán hàng online của Công ty TNHH Nội thất phòng tắm Hoàng Gia.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty TNHH Phòng tắm Nội thất Hoàng Gia

Website: phongtamhoangia.vn

Facebook: www.facebook.com/phongtamhoanggia

Hotline: 0242 242 8484

Bài viết liên quan

0242 242 8484