Thải độc tại gia với phòng xông hơi gia đình

  05-03-2020
Ngày nay, phương pháp xông hơi làm đẹp và cải thiện sức khỏe đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng. Xông hơi đá muối là một trong các phương pháp xông hơi mới sử dụng nhiên liệu tự nhiên là đá muối nhập khẩu Himalaya với nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe con người.
 
Tùy theo nhu cầu, mô hình Spa của chủ đầu tư cũng như mỗi hộ gia đình ,kết hợp cùng kinh nghiệm của Nội thất phòng tắm Hoàng Gia, chúng tôi sẽ thiết kế những phòng xông hơi khác nhau, Những viên đá muối Himalaya sẽ được lắp đặt lại thành mảng, khối ở các khu vực phù hợp. Có thể lắp ở phía sau lưng người xông, ở dưới ghế ngồi, ở dưới sàn…
 
Xông hơi đá muối- Phương pháp chăm sóc sức khỏe an toàn
 
Xông hơi đá muối- Phương pháp chăm sóc sức khỏe an toàn, hiệu quả
 
Phòng xông hơi đá muối được cấu tạo từ những bức tường gỗ, trần và sàn nhà được bao phủ bởi các tấm đá muối được đốt nóng bằng các tia hồng ngoại. Trong phòng xông hơi các tinh thể muối được phát tán một cách tự nhiên thông qua sự khuếch tán đối lưu từ các bức tường tạo ra một môi trường không khí trong sạch, kháng khuẩn rất tốt.

Gỗ được dùng trong các phòng xông hơi đá muối tại Nội thất Phòng tắm Hoàng Gia là gỗ thông nhập khẩu 100%, rõ xuất xứ. Gỗ ít mắt, hạn chế cong vênh. Bào thành rãnh và ghép khít với nhau tạo độ kín cho vỏ phòng xông. Gỗ được xẻ thành thanh dài từ 2m-2,5m rộng 10cm dày từ 12-15 mm. Ngoài, ra loại gỗ nay có tác dụng giữ nhiệt và ngăn không thấm nước.
 
Xông hơi thông thường cần thực hiện nhiệt độ 85C để bài tiết mồ hôi chứa 3% độc tố + 97% nước. Nhưng xông hơi hồng ngoại kết hợp đá muối ở nhiệt độ 55C vẫn giúp cơ thể bài tiết nhiều mồ hôi đào thải 20% độc tố kể cả kim loại nặng + 80 % nước.
Dưới tác dụng nhiệt của hồng ngoại, vô số các ion âm được sinh ra từ những viên đá muối Himalaya và thiết bị vừa đem lại sự thư thái, hiệu quả trị liệu, cải thiện sức khỏe – sắc đẹp toàn diện.
 
Đá muối Himalaya
 
Đá muối Himalaya
 
Ngoài ra ion âm của đá muối còn có những đặc tính nổi trội như thanh lọc không khí, phục hồi cơ thể, tái tạo tế bào, trung hòa acid, giúp xương hoặc sụn trở nên cứng cáp, phòng ngừa bệnh rỗng xương. Cuối cùng, điều chỉnh hệ thần kinh và nội tiết, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, cung cấp nhựa sống tràn đầy giúp cho khuôn mặt trở nên sáng láng, xinh đẹp và tươi mới hơn.

Bài viết liên quan

0242 242 8484