Support 24/7

0242 242 8484

Lưu ý khi lựa chọn phòng xông hơi khô nhập khẩu ai cũng nên biết

   23-07-2020

Bên cạnh phòng xông khô ướt, phòng xông hơi khô nhập khẩu là sản phẩm rất đáng để mua và sử dụng. Đây là vật dụng giúp thư giãn và trị liệu rất tốt cho người sử dụng.

Kiến thức cơ bản về phòng xông hơi khô

Phòng xông hơi khô sử dụng nhiệt độ với thiết kế gỗ thông để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Để có được nhiệt độ ổn định, phòng sử dụng máy xông hơi. Máy xông hơi sử dụng đá sauna để lan tỏa nhiệt khắp phòng. Thế nên nhiệt độ luôn ổn định ở 55 đến 75 độ C.

Với nguyên lý sử dụng nhiệt khô, các vi khuẩn, virus sẽ được tiêu diệt một cách tốt nhất. Nó còn giúp tăng miễn dịch cho cơ thể, đặc biệt là da. Nhiệt độ cũng tác động làm tan lượng mỡ thừa, giảm đau xương khớp và lưu thông khí huyết. Do vậy, sức khỏe của người sử dụng sẽ được cải thiện một cách toàn diện.

Phòng xông hơi khô sử dụng nhiệt độ với thiết kế gỗ thông để đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Phòng xông hơi khô sử dụng nhiệt độ với thiết kế gỗ thông để đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Lưu ý khi lựa chọn phòng xông hơi khô nhập khẩu

Chất liệu

Như đã nói ở trên, phòng xông hơi nên được làm từ gỗ để đảm bảo an toàn. Nếu làm bằng kim loại hay kính sẽ dễ khiến người dùng bị bỏng vì tích nhiệt. Thế nên khi chọn phòng xông hơi khô nhập khẩu, bạn nên lựa chọn phòng làm từ gỗ. Đặc biệt, gỗ thông sẽ đem lại nhiều hiệu quả về sức khỏe hơn cả. 

Chức năng

Hiện nay, các loại phòng xông hơi khô nhập khẩu tích hợp nhiều chức năng khác nhau. Nếu bạn chỉ có nhu cầu xông hơi bình thường thì chỉ cần lựa chọn các loại phòng cơ bản. Ngoài ra các chức năng massage, xông tinh dầu, xông thảo dược,... sẽ tích hợp tùy loại.

Đối với người có các bệnh lý về da, hô hấp, xương khớp,... thì các tính năng tích hợp sẽ phù hợp. Còn nếu chỉ cần thư giãn đơn thuần thì một sản phẩm giá rẻ đã đủ với nhu cầu sử dụng. Bạn không nên quá ham các chức năng nếu không thật sự cần thiết. Điều này gây lãng phí và tốn kém rất nhiều.

Chế độ bảo hành

Khi chọn mua phòng xông hơi khô nhập khẩu, bạn cần rất lưu ý tới chế độ bảo hành của sản phẩm. Một sản phẩm chất lượng sẽ được bảo hành dài hạn, cụ thể. Các cam kết chịu trách nhiệm từ nhãn hàng sẽ đảm bảo quá trình sử dụng được tốt nhất. Vậy nên hãy lưu ý điểm này khi chọn mua phòng xông hơi khô. Hãy chọn các thương hiệu uy tín, chất lượng trên thị trường.

Khi mua phòng xông hơi khô nhập khẩu bạn cần chú ý đến các yếu tố: Chất liệu, chức năng, chế độ bảo hành,...

Khi mua phòng xông hơi khô nhập khẩu bạn cần chú ý đến các yếu tố: Chất liệu, chức năng, chế độ bảo hành,...

Thị trường phòng xông hơi khô nhập khẩu ngày càng sôi động. Vì thế bạn sẽ có được nhiều lựa chọn cho nhu cầu của bản thân. Phòng xông hơi khô chất lượng sẽ giúp bạn được nghỉ ngơi, thư giãn xứng đáng.

 

 

Quý khách cần tư vấn ngay?

Quý khách hãy để lại số điện thoại chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ ngay lập tức

Bài viết liên quan

Bồn tắm nào được yêu thích nhất tại Hoàng Gia?

Bồn tắm Daros hiện đang được đông đảo khách hàng tìm mua và ưa chuộng nhất tại...

Hãng bồn tắm Govern chất lượng có tốt không

Bồn tắm Govern được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia, là một trong những thương hiệu đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng...

Thải độc tại gia với phòng xông hơi gia đình

Ngày nay,phương pháp xông hơi làm đẹp và cải thiện sức khỏe đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin...

Buồng khử khuẩn toàn thân- Phòng xông hơi gia đình: Có gì khác biệt?

Hiện nay, buồng khử khuẩn toàn thân đang là một trong những sản phẩm đang được quan tâm và tìm...

Bồn tắm loại nào tốt? Kinh nghiệm mua bồn tắm bền-rẻ-đẹp

"Bồn tắm loại nào tốt?" là thắc mắc của rất nhiều quý khách hàng khi đang có ý định sắm sửa một...
0964020699
0242 242 8484